Hướng sử dụng ứng dụng AntzVR

Để tải ứng dụng bạn có thể vào kho ứng dụng của google “Play Store” trên điện thoại Android. Search từ khóa “AntzVR” và tiến hành cài đặt.
Một cách khác bạn cũng có thể tải ứng dụng của chúng tôi thông qua trang web https://www.antzvr.net
Sau khi cài đặt xong khi mở ứng dụng bạn sẽ vào trang chủ trang chủ Home, đối với các tài khoản chưa unlock thì ở mục Home chỉ chỉ xuất hiện chuyên mục VR , cho phép xem các video về thực tế ảo được phân theo các thể loại: Girl, khám phá, trải nghiệm, kinh dị, nhạc, thể thao,… như hình dưới đây.


Để xem được các nội dung được đăng tải trong app bạn cần đăng ký một tài khoản người dùng, để đăng ký tài khoản bạn có thể dùng một trong các cách dưới đây.

Để vào phần đăng ký vui lòng ấn vào biểu tượng gần chữ Home để mở sub-menu ứng dụng. Nhấn vào mục LOGIN or REGISTER như trên:

• Cách 1: Đăng ký qua tài khoản Google (với điều kiện bạn đã có tài khoản gmail).

Ấn vào nút Sign in đợi một lúc để khởi tạo tài khoản, sau khi khởi tạo xong bạn sẽ nhận được thông báo tạo tài khoản thành công.

Chú ý: Nếu trên thiết bị của bạn sử dụng nhiều tài khoản Gmail hệ thống sẽ yêu cầu bạn chọn một tài khoản để đăng ký.

• Cách 2: Đăng ký qua tài khoản Facebook.

Nhấn vào nút Log in with Facebook, nếu bạn đã đăng nhập với ứng dụng của facebook bạn chỉ cần đợi vài giây là việc đăng ký tài khoản sẽ hoàn tất, nếu không cửa sổ trình duyệt sẽ hiện ra và yêu cầu bạn nhập thông tin đăng nhập facebook.


• Cách 3: Đăng ký tài khoản bằng Email.

Bạn điền lần lượt thông tin vào các mục như hình. Sau khi hoàn thiện, bạn kích vào nút CREATE ACCOUNT. Email xác nhận việc đăng ký sẽ được hệ thống gửi qua email của bạn vừa đăng ký.


Bạn vui lòng mở email kiểm tra thư mới chú ý cả trong thư mục spam để lấy mã kích hoạt, sau đó nhập mã kích hoạt sau đó nhấn vào ACTIVE để kích hoạt tài khoản như hình dưới đây:


Để xem được chọn bộ kho ứng dụng bao gồm kho phim khổng lồ 2D, 3D, VR với hàng nghìn đầu phim bom tấn, được cập nhật, chọn lọc liên tục bạn cần có unlock code. Hiện unlock code đang được cung cấp miễn phí cho 500 tài khoản đăng ký đầu tiên. Hãy nhanh tay để trở thành thành viên may mắn sở hữu kho ứng dụng tuyệt với này bạn nhé. Để nhận unlock bạn vui lòng làm theo hướng dẫn dưới đây.

• Trên thanh Home kích vào biểu tượng bên cạnh biểu tượng kính lúp . Chọn Feedback.

• Ở phần Message gửi theo cấu trúc : UL "Dấu cách" Email_nhan_unlock_code
Sau đó bạn vui lòng đợi e-mail giftcode của chúng tôi. Khi nhận được e-mail có chứa unlock code bạn mở sub menu chọn mục Gift Card và nhập mã như hình dưới.


• Đây là giao diện mới sau khi bạn đã unlock với đầy đủ tính năng xem phim VR, 2D, 3D chất lượng cao 720p, 1080p, 2K, 4K.


Tùy vào sở thích, bạn có thể xem những video, những bộ phim mà chúng tôi gợi ý cho bạn ở ngay ngoài giao diện, hoặc nhấn vào từng chuyên mục bạn muốn xem hay tìm kiếm nội dụng qua công cụ Search.


• Lưu ý: Phim 3D và VR cần có kính thực tế ảo để xem, riêng với phim 2D bạn có thể lựa chọn xem với chế độ có/không sử dụng kính. Tính năng này cho phép các bạn không có kính hoặc không muốn dùng kính quá lâu vẫn xem được phim. Ở mục phim 2D khi click vào một phim bất kỳ bạn để ý khi trang mô tả phim hiện ra ở phía trên bên phải có một biểu tượng hình kính thực tế ảo. để tắt/bật chế độ bạn chỉ cần click vào biểu tượng này.


Với mỗi chuyên mục, chúng tôi đã phân loại theo từng thể loại như: những video mới (NEW), top những video được xem nhiều nhất (TOP VIEW), top video được DOWNLOAD nhiều nhằm giúp người xem dễ lựa chọn những chủ đề đang HOT hiện nay!


• Khi xem video hay phim bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh thông số về chất lượng phim (SD, HD, FULL HD, 4K) để tương thích với các yếu tố đặc biệt tốc độ đường truyền wifi của bạn. (Wifi mà yếu xem không được hay đang xem mà giật thì không được trách bên mình đâu!)


Nhằm giúp người xem tùy chọn các video VR mà mình thích xem vào một mục danh sách các tùy chọn của riêng mình, giúp người xem thoải mái trải nghiệm lâu hơn mà không phải tháo, lắp điện thoại quá nhiều lần để lựa chọn những video mà mình muốn xem. Đặc biệt là với những video ngắn, thời lượng xem chỉ kéo dài vài phút, thao tác với điện thoại mất rất nhiều thời gian, lại chẳng xem được bao nhiêu


Sau khi thêm được danh sách tùy chọn video ưa thích của mình, danh sách video sẽ được lưu tại mục Playlist ở ngay giao diện sub-menu của App. Bạn cũng có thể dễ dàng xóa, hay thay đổi vị trí các video trong playlist bằng cách click vào phim di sang trái/phải (xóa) hoặc lên/xuống (để thay đổi vị trí).


Tương tự như vậy, mục Favorite List là danh sách các tùy chọn phim mà bạn lựa chọn, giúp bạn dễ dàng xem những bộ phim mình thích mà không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm


Tính năng độc đáo này giúp người sử dụng xem được những nội dung video, phim VR, 2D, 3D có sẵn trong thiết bị di động, máy tính bảng hoặc bạn có link của video. Thật dễ dàng và tiện lợi, nguời dùng có thể xem bất kỳ nội dụng nào mình có hoặc copy đường dẫn vào mục Open URL, tùy chọn Subtile URL (nếu muốn thêm phụ đề) chọn chế độ (VR, 2D, 3D) nhấn PLAY là xem ngay!


Với chế độ xem video VR, đội ngũ kỹ thuật viên của công ty Antztek chúng tôi đã nghiên cứu và nhận thấy sự khác biệt của từng loại kính thực tế ảo, cùng với kích thước màn hình Smartphone ảnh hưởng đến cảm nhận của người xem khi trải nghiệm. Bạn nên chọn loại kính và điện thoại bạn đang sử dụng để có thể xem tốt nhất.